Hotline: 0944.500.100

4 lý do nên mua TV box thay cho Smart tivi

Cập nhật: 7/28/2018 8:55:32 AM

Bạn đang muốn có một chiếc tivi mới nhiều tính năng để thay thế tivi đời cũ nhà mình mà lại không muốn bỏ ra khoản tiền quá lớn thì phải làm sao? Hãy chọn TV box thay cho những chiếc smart tivi đắt giá, chỉ cần một chiếc TV box, tivi đời cũ của bạn vẫn đảm nhiệm được toàn bộ những chức năng tuyệt nhất, thậm chí là hơn cả một chiếc tivi thông minh.

1, TV box cấu hình mạnh mẽ

4 lý do nên mua TV box thay cho Smart tivi

Có rất nhiều nhà sản xuất không hề công bố về cấu hình của smart tivi, nhưng thường thì smart tivi có Ram máy khoảng 1GB-2GB, bộ nhớ trong khoảng 4GB-8GB hoặc cá biệt là 16GB. Nhưng với những chiếc tivi thông minh, hơn một nửa vị trí của bộ nhớ là để phục vụ hệ điều hành của tivi, số còn lại mới để cài ứng dụng, phần mềm tiện ích.

Trong khi đó, những chiếc TV box có cấu hình rất “khủng”. Bộ nhớ Ram từ 1-2GB, Rom từ 4-32GB nhưng chỉ mất một phần nhỏ để dành cho cài đặt máy. Còn toàn bộ khoảng trống còn lại, bạn có thể thỏa thích cài đặt các ứng dụng, tiện ích.

 

2, TV box có kho ứng dụng khổng lồ

4 lý do nên mua TV box thay cho Smart tivi

Smart tivi chỉ có sẵn những ứng dụng cài đặt sẵn của hãng, điều này khiến người dùng không thể sử dụng thêm ứng dụng mới mà mình yêu thích. Còn TV box có cả kho ứng dụng khổng lồ, lớn gấp nhiều lần smart tivi. Tại CH Play, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt bất cứ ứng dụng nào mình thích, ngoài ra, bạn có thể tải thêm các ứng dụng mới bằng những file APK ở bên ngoài.

 

3, TV box liên tục cập nhật phiên bản mới

4 lý do nên mua TV box thay cho Smart tivi

Trong khi tivi thông minh nhà bạn dần dần kém đi theo thời gian thì TV box lại không hè như vậy. TV box được cập nhật phần mềm liên tục, những phiên bản ứng dụng mới nhất được cập nhật, nâng cấp tự động, cho người dùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất, thông minh nhất sau cả 10 năm sử dụng.

 

4, TV box giá cực rẻ

4 lý do nên mua TV box thay cho Smart tivi

Hiện nay, muốn sở hữu một chiếc tivi thông minh chất lượng cao, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 7-8 triệu đồng, thậm chí là có những chiếc smart tivi có giá tận 50, 100 triệu đồng. Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đến 1, 2 triệu đồng, bạn đã có một chiếc TV box đa ứng dụng để giải trí ngay tại nhà. Còn nếu muốn thưởng thức nhiều tính năng tuyệt vời hơn như: hát karaoke, chơi game đồ họa nặng... thì bạn chỉ cần đầu tư TV box khoảng 3-5 triệu là được.

Chỉ với 4 lý do kể trên, chắc chắn các bạn đã muốn mua ngay một chiếc TV box thay cho smart tivi rồi đúng không nào.