Hotline: 0944.500.100

Giá treo tivi di động (Tìm thấy 26 sản phẩm)

12

Sự tiện dụng của giá treo tivi di động

Bạn thắc mắc làm thế nào để lắp đặt một màn hình tivi có thể dễ dàng di chuyển phục vụ vụ quá trình thuyết trình và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và đối tác? Bạn gặp vấn đề về việc lắp đặt thiết bị điện tử trong không gian hội thảo. Vậy thì, giá treo tivi di động là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề này.

Đặc điểm của giá treo tivi di động

Giá treo tivi di động là sản phẩm được làm từ sắt hoặc nhôm hợp kim  với độ bền cao giúp cố định tivi của bạn. Đây là công cụ đắc lực trong công việc giúp quá trình di chuyển tivi từ khu vực này đến khu vực khác khi thuyết trình, họp hành trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Ưu điểm của giá treo tivi di động

Tiết kiệm không gian văn phòng

Giá treo tivi di động ra đời dần thay thế những chiếc bàn đặt tivi là bước tiến giúp văn  phòng làm việc của bạn trở nên rộng rãi và tiện dụng hơn. 

Mẫu mã đẹp

Sản phẩm giá treo tivi di động là một trong những sản phẩm giá treo tivi nhập khẩu được yêu thích với hình dáng và mẫu mã đẹp. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các cuộc hội thảo, trình chiếu ngoài trời nhờ tính năng ưu việt.

Dễ dàng di chuyển

Sản phẩm được thiết kế thông minh với bốn bánh xe di chuyển nhẹ nhàng. Giá đỡ chịu được trọng lượng tivi 60kg cũng là ưu điểm của sản phẩm này.

Độ tương thích cao

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sự tương thích với các nhãn hiệu tivi quen thuộc như Sony, LG, Samsung... là điểm cộng không thể không nhắc đến của giá treo tivi di động. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật khi chuyển đổi các nhãn hiệu tivi khác nhau trên một giá treo sẵn có. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần trong những dịp hội thảo khác nhau.