Hotline: 0944.500.100

ANDROID TIVI BOX DUNE HD HOMATICS BOX R 4K PLUS

Thương hiệu Dune HD
Lượt xem: 609
Đánh giá:
Nhà phân phối:Techbox
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán

4.100.000 ₫

4.500.000 ₫

Tiết kiệm
400.000 ₫ = 9%

Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

Cài sẵn kho ứng dụng tivi với hơn 200 kênh

Cài sẵn ứng dụng xem bóng đá miễn phí

Cài sẵn youtube không quảng cáo

Cài sẵn kho giải trí đa phương tiện KODI 20.1 

 

Giao hàng nhanh 30 phút HCM Giao COD trên toàn quốc Phục vụ CSKH chu đáoHàng đúng như mô tả
Giao hàng tại:

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI: 0904 828 757 - 035 3693 442 

Hỗ trợ kỹ thuật: 
028 6278 6238 

Bán Buôn - Dự Án : 0944.500.100 - 0904.828.757

Than phiền/Góp ý:
0945 112 654 ( Ms Linh)

Làm việc:
Từ 8h30 đến 21h, T2- CN Hàng Tuần

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 91 Đường Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, HCM

 

Giới thiệu

Android TV Box cao cấp 2 trong 1 được chứng nhận Netflix + Dune HD Media Center. Xem Netflix với chất lượng 4K DV Atmos, AV1, 4GB, Wi-Fi 6, 1Gbit, ISO 4K DV P7 FEL.

Điểm nổi bật

Sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 giữa TV Box được chứng nhận Netflix và Dune HD Media Center tiên tiến.

 • Chỉ sử dụng Dune HD Homatics Box R 4K Plus, bạn có thể vừa xem Netflix và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác với chất lượng tối đa (lên đến 4K Dolby Vision và Atmos), vừa có thể phát thư viện tệp phương tiện cục bộ ở định dạng tiên tiến nhất (lên đến ISO 4K Dolby Vision FEL, với âm thanh vòm 7.1 và menu đĩa đầy đủ) - thông qua phần mềm Dune HD Media Center.

Chứng nhận Netflix và Google Android TV 11 chính thức

 • Chứng nhận chính thức của Netflix đảm bảo hỗ trợ tuyệt vời cho Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất có thể (lên đến 4K Dolby Vision và Atmos). Phiên bản hệ điều hành Android TV 11 hiện đại với chứng nhận chính thức của Google Android TV đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các tính năng và ứng dụng của Android TV, đồng thời cung cấp công nghệ "Chromecast tích hợp" rất mạnh mẽ.

Phần cứng mạnh mẽ (4GB, 1Gbit, Wi-Fi 6, ...)

 • Phần cứng mạnh mẽ cho hiệu suất tốt nhất: RAM 4 GB, bộ nhớ flash 32 GB, Ethernet 1 Gbit, Wi-Fi 6 (802.11ax), USB 3.0, Bluetooth 5.0 (đi kèm với điều khiển từ xa Bluetooth có micrô). Hầu hết các TV Box khác được chứng nhận Netflix đều có phần cứng yếu hơn (chẳng hạn như: RAM ít hơn 2 lần, Ethernet chậm hoặc không có, chuẩn Wi-Fi cũ hơn, không có cổng USB).

Công nghệ mới nhất (AV1, Dolby Vision & Atmos,..)

 • Dune HD Homatics Box R 4K Plus bao gồm rất nhiều công nghệ mới nhất: codec video AV1, codec video VP9 profile 2, Dolby Vision, Dolby Atmos, Dolby MAT. Nhiều TV Box khác không có một số hoặc tất cả các công nghệ này.

Phần cứng và công nghệ

Bộ xử lý đa phương tiện S905X4-K (phiên bản đặc biệt với tất cả các giấy phép) 

 • Bộ xử lý đa phương tiện S905X4-K là phiên bản tiên tiến nhất từ Amlogic bao gồm tất cả các công nghệ và giấy phép: Dolby Vision, Dolby Atmos, DTS. Hầu hết TV Box dựa trên S905X4 sử dụng phiên bản rút gọn không có tất cả hoặc một số giấy phép.

RAM 4GB

 • Đem lại hiệu năng tốt hơn cho hầu hết các ứng dụng cao cấp.

Bộ nhớ flash 32GB

 • Thoải mái lưu trữ các ứng dụng Android và ứng dụng khác.

Ethernet 1 Gbit

 • Đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và phát lại mượt mà video tốc độ bit cao khi sử dụng kết nối có dây với mạng gia đình. 

Wi-Fi 6

 • Chuẩn Wi-Fi mới nhất, cung cấp hiệu suất & phạm vi mạng không dây tốt hơn khi sử dụng kết nối mạng không dây với mạng gia đình.

Dolby và HDR10+

 • Độ sáng thay đổi đa dạng trong từng khung cảnh một, để tối ưu chất lượng hình ảnh, cho ra các hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, thậm chí trong những cảnh phim tối hoàn toàn hoặc sáng hoàn toàn

Công nghệ Dolby MAT mới nhất

 • Công nghệ Dolby mới nhất cho âm thanh vòm đa kênh - Dolby MAT. Không chỉ xuất âm thanh Dolby Atmos tuyệt vời sang TV hoặc bộ thu A/V mà còn thực hiện giải mã một phần âm thanh trực tiếp.

Bộ giải mã video AV1

 • Hỗ trợ codec video AV1 mới nhất, giúp cải thiện chất lượng video tới 50% mà không làm tăng tốc độ bit của video (hoặc yêu cầu tốc độ bit thấp hơn tới 50% cho cùng một chất lượng video). Bộ giải mã video mới này đã được YouTube sử dụng và sẽ ngày càng quan trọng đối với các dịch vụ khác nhau. Nhiều trình phát đa phương tiện khác không hỗ trợ codec video mới này.

YouTube 4K HDR và ​​hồ sơ VP9 2

 • Hỗ trợ codec video "VP9 profile 2" hiện đại, được YouTube sử dụng cho nội dung HDR. Một số trình phát đa phương tiện khác không hỗ trợ codec video này, do đó không hỗ trợ HDR trong YouTube.

Cổng USB 3.0

 • Cho phép kết nối các thiết bị lưu trữ USB (chẳng hạn như ổ đĩa flash, ổ cứng hoặc SSD), đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và phát lại mượt mà video tốc độ bit cao. Truy cập các thiết bị lưu trữ USB đã kết nối từ mạng cục bộ thông qua chức năng máy chủ tệp SMB được tích hợp sẵn trong Dune HD Media Center.

Bluetooth

 • Giao diện Bluetooth tích hợp dễ dàng kết nối nhiều loại điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, headphones, headsets và các thiết bị khác.

Remote Bluetooth có micrô và nút ứng dụng có thể tùy chỉnh

 • Điều khiển trình phát media qua Bluetooth (bạn không cần hướng remote về phía trình phát media và có thể ẩn trình phát media). Micrô tích hợp cho phép chức năng Tìm kiếm bằng giọng nói. Một nút ứng dụng có thể tùy chỉnh đặc biệt có thể được cấu hình để khởi chạy nhanh bất kỳ ứng dụng nào.

Điều khiển hồng ngoại

 • Bộ thu IR tích hợp và điều khiển từ xa có thể phát ra mã IR. Sử dụng điều khiển từ xa đa năng (có thể lập trình) hoặc có thể học lệnh của bên thứ 3 và tích hợp với nhà thông minh thông qua IR.

Chromecast tích hợp

 • Công nghệ "Chromecast tích hợp", cho phép truyền các ứng dụng và giải trí yêu thích từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thẳng TV. Công nghệ này có thể được sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS (thông qua ứng dụng Google Home) cũng như trên mọi máy tính xách tay hoặc PC (thông qua trình duyệt web Chrome). Xem chi tiết: https://www.google.com/chromecast/built-in/learn/tv/

Các tính năng của Dune HD Media Center

Giao diện người dùng Dune HD

 • Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển trong hơn 14 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện dễ dàng và thuận tiện. Đó là một cách thuận tiện, mạnh mẽ và dễ sử dụng để làm việc với thư viện phương tiện cục bộ của bạn và các tính năng khác Dune HD Media Center

Công cụ tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

 • Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” tổ chức bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Bộ bách khoa toàn thư về phim cung cấp thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim với các mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến,...Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

Tích hợp giữa Dune HD Media Center và các ứng dụng truyền phát Android TV

 • Dune HD Media Center không chỉ cùng tồn tại với Android TV trong một thiết bị mà còn tích hợp với các ứng dụng truyền phát Android TV để mang đến những tiện ích độc đáo. Điều không thể có được khi sử dụng hai thiết bị Android TV và media player riêng biệt. Ví dụ: Bạn vừa xem xong 1 bộ phim trong thư viện và phần tiếp theo của phim có trên Netflix. Dune HD Media Center có thể nhanh chóng khởi chạy Netflix để xem bộ phim này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả bộ phim của đạo diễn, diễn viên hay phim tương tự.

Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng tệp Dolby Vision

 • Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (MKV, MP4, TS, M2TS, ISO, cấu trúc thư mục phim). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (cấu hình 5, cấu hình 7 MEL và FEL, cấu hình 8) đều được hỗ trợ. Trong mọi trường hợp, thông tin Dolby Vision quan trọng (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được trích xuất và truyền tới TV để đảm bảo hình ảnh Dolby Vision phù hợp trên TV. Dune HD

Cấu hình Dolby Vision 7 FEL

 • Dune HD Media Center hỗ trợ phát lại trực tiếp các tệp theo dõi kép và hai lớp cấu hình Dolby Vision 7 FEL. Đây là định dạng Dolby Vision cao cấp nhất. Dune HD Media Center phát video ở định dạng này bằng cả hai rãnh/lớp. Thông tin Dolby Vision quan trọng từ rãnh/lớp thứ hai (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được truyền tới TV cùng với dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên. Dữ liệu video đã truyền sử dụng độ sâu màu 10 bit - độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED, tức là điều này sử dụng đầy đủ khả năng của TV OLED. Kết hợp với việc sử dụng đầy đủ siêu dữ liệu DolbyVision, điều này mang lại hình ảnh Dolby Vision xuất sắc trên màn hình TV.

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO của phim Dolby Vision

 • Dune HD Media Center hỗ trợ phát lại trực tiếp cấu trúc thư mục/ISO của phim ở định dạng Dolby Vision (cấu hình Dolby Vision 7 MEL và FEL), bao gồm phát lại ở chế độ menu đầy đủ.

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim tốt nhất trong lớp

 • Dune HD Media Center hỗ trợ tốt nhất trong phân khúc để phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim. Một công cụ phát lại đặc biệt cung cấp hỗ trợ menu đầy đủ và giúp đảm bảo phát lại mượt mà toàn bộ phim mà không bị gián đoạn âm thanh/video ngay cả khi phát phim có cấu trúc phức tạp.

Âm thanh HD

 • Dune HD Media Center có thể phát các bản âm thanh Dolby và DTS ở tất cả các định dạng High Denfinition (lên đến Dolby TrueHD với Atmos và DTS X). Hỗ trợ giải mã và đầu ra đầy đủ của tất cả các kênh (tối đa 7.1 kênh)

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải

 • Dune HD Media Center có thể tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải đầu ra để phù hợp với nội dung được phát. Điều này giúp đảm bảo phát lại video mượt mà tuyệt đối trong mọi trường hợp và sử dụng cách tốt nhất để nâng cấp độ phân giải video (nâng cấp độ phân giải trên trình phát đa phương tiện hoặc trong TV). Dune HD Media Center triển khai một phương pháp nâng cao để chuyển đổi chế độ video, bỏ qua các giới hạn của Android TV 11 (nhiều trình phát phương tiện hoàn khác sử dụng Android TV 11 hoàn toàn không thể hỗ trợ di chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải tự động vì những giới hạn này)

Chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải không nhấp nháy.

 • Dune HD Media Center triển khai phương pháp chống nhấp nháy tiên tiến của riêng mình để chuyển đổi độ phân giải và tốc độ khung hình tự động, giúp chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (chứ không phải sau đó). Nhiều trình phát đa phương tiện khác chuyển chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Phát lại SACD âm thanh nổi và đa kênh

 • Phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả các tệp âm thanh nổi và đa kênh, kể cả các tệp sử dụng nén DST. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh. Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S/PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi.

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

 • Dune HD Media Center chạy hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux trong một vùng chứa ảo đặc biệt. Hệ điều hành dựa trên Linux này giúp đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà.

Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator

 • Quản lý một cách trí tuệ các tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android đối với công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.

Hệ sinh thái Dune HD

 • Dựa trên Dune HD SDK và API mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình được tối ưu hóa cho TV đều có sẵn thông qua Dune Store chính thức, nhà cung cấp bên thứ 3 và từ cộng đồng người dùng.

Ứng dụng di động Dune HD

 • Ứng dụng di động Dune HD độc đáo (Dune Control) dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trung tâm truyền thông Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Thay thế hoàn toàn điều khiển từ xe tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

 • Dune HD Media Center cung cấp giao diện điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống Nhà thông minh và Nhà tự động hóa, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

Máy chủ tệp SMB tích hợp

 • Dune HD Media Center có máy chủ tệp SMB tích hợp, cho phép truy cập vào tất cả các thiết bị lưu trữ được kết nối (chẳng hạn như ổ cứng USB) và bộ nhớ trong từ mạng cục bộ.

Kiểm soát của phụ huynh

 • Dune HD Media Center có chức năng kiểm soát dành cho phụ huynh được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng nó để khóa quyền truy cập vào toàn bộ trình phát đa phương tiện theo lịch trình.

Thông số kĩ thuật:

 • Bộ xử lý phương tiện: Amlogic S905X4-K với giấy phép Dolby Vision, Dolby Atmos, DTS
 • CPU: ARM Cortex A55 4 nhân
 • RAM: 4 GB
 • Bộ nhớ flash: 32 GB
 • Ethernet: 10/100/1000 Mbit/giây
 • Wi-Fi: 802.11b/g/n/ac/ax (Wi-Fi 6), Băng tần kép 2,4+5 GHz, 2T2R
 • Bluetooth: 5.0
 • Cổng USB: 1x USB 3.0 + 1x USB 2.0
 • Đầu ra HDMI: HDMI 2.1 lên đến 4Kp60 HDR / HDR10+ / Dolby Vision, HDCP 2.2
 • Đầu ra A/V tương tự: Giắc cắm mini 3,5 mm (video tổng hợp + âm thanh nổi)
 • Đầu ra S/PDIF: S/PDIF quang
 • Cổng dành riêng: Dành cho các tiện ích mở rộng tiềm năng (bộ chỉnh DVB-T/T2/C)
 • Nguồn điện vào: 12V DC IN (1.5A)
 • Nguồn điện: Bên ngoài, DC 12V (1.5A), AC 100-240V
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 114mm x 28mm x 114mm
 • Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô (tìm kiếm bằng giọng nói) và nút ứng dụng có thể lập trình
 • HĐH: Android TV 11.0 + HĐH Dune HD dựa trên Linux
 • Chứng nhận: Chứng nhận Netflix, chứng nhận Google Android TV
 • Widevine DRM: Widevine L1
 • Hệ thống tập tin: FAT16/FAT32 (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), NTFS (chỉ đọc)
 • Giải mã video: AV1, VP9 cấu hình 2, H.265 (HEVC), H.264 (AVC), VC1, MPEG4, MPEG2, MPEG1
 • Đầu ra video: Từ SD đến 4K; từ 23,976 đến 59,94 Hz
 • Nâng cấp video: Nâng cấp SD và các độ phân giải khác lên tới 4K
 • Video 3D: Cạnh nhau, Trên và dưới
 • Âm thanh trong các dịch vụ phát trực tuyến: Tối đa Dolby Atmos (tùy thuộc vào một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể)
 • Âm thanh trong Dune HD Media Center: Có thể phát hầu hết các định dạng phổ biến, lên đến Dolby True HD với Atmos và DTS X (7.1 kênh), FLAC đa kênh và SACD đa kênh (DSD)

Quy cách đóng gói

 • Dune HD Homatics Box R 4K Plus x1
 • Điều khiển từ xa Bluetooth x1
 • Pin AAA x2
 • Nguồn điện 12V 1.5A x1
 • Cáp HDMI x1
 • Hướng dẫn cài đặt nhanh x1

Thông số kỹ thuật

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về ANDROID TIVI BOX DUNE HD HOMATICS BOX R 4K PLUS

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem