Hotline: 0944.500.100

Tìm hiểu giá các loại tivi có kết nối wifi 2018

Cập nhật: 12/13/2018 10:07:18 PM

Bạn đang muốn mua 1 chiếc tivi có chức năng kết nối wifi để có thể lên internet mà không cần đến dây kết nối lằng nhằng. Đồng thời, bạn muốn giá tivi kết nối wifi mình định mua có giá tầm trung thôi. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại tivi có kết nối wifi để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Bài viết khác:  Công nghệ tivi mới nhất là gì?

Chọn smart tivi hay internet tivi

Smart tivi

Cũng giống như điện thoại thông minh, smart tivi cũng là một chiếc tivi thông minh với những đặc điểm cơ bản như sau:

- Có thể kết nối với mạng (cả mạng dây và mạng wifi)

- Tivi chạy trên nền tảng của 1 hệ điều hành nào đó bao gồm RAM xử lý, bộ nhớ và phần giao diện thông minh

- Có các ứng dụng đa dạng, bên cạnh những ứng dụng phổ biến như Youtube, ZingTV, Trình duyệt web… thì tivi này còn có cả 1 kho ứng dụng đủ các thể loại khác nhau của Việt Nam và nước ngoài (tùy thuộc vào từng loại tivi)

- Có những tính năng thông minh như có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi mà không cần đến dây cáp, có thể điều khiển tivi bằng điện thoại… Bên cạnh đó, còn có thể nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ…

- Nhiều loại tivi còn có thể sử dụng điều khiển thông minh có gắn kèm micro để điều khiển bằng giọng nói, cũng có con lăn như chuột máy tính vậy

- Hỗ trợ dùng chuột, bàn phím hay kết nối tay cầm chơi game

Giá tivi kết nối wifi này thường có giá cao hơn các dòng tivi khác.

>>> Xem thêm:  Bạn đã biết các loại màn hình tivi thông dụng hiện nay chưa

Internet tivi

Thế nào là internet tivi

Bạn có thể hiểu đơn giản là internet tivi là loại có thể kết nối mạng, giúp người dung không chỉ đơn thuần xem các kênh truyền hình mà còn có thể xem phim, đọc báo qua các ứng dụng internet.

Điểm nổi bật của loại tivi này là giúp bạn xem lại các chương trình đã phát trước đó mà không cần phụ thuộc vào khung thời gian phát sóng của đài truyền hình. Nhờ điều này mà bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ 1 chương trình truyền hình yêu thích nào cả.

Không giống như smart tivi, internet tivi chỉ có khả năng kết nối internet, không thể cài đặt ứng dụng cũng không có giao diện thông minh, không có chức năng điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói… Một số dòng internet tivi có thể cài đặt thêm ứng dụng nhưng vẫn không được hỗ trợ giao diện thông minh.

Đa phần các loại internet tivi hiện nay đều tương đối giống nhau về việc được trang bị cổng LAN, kết nối wifi và có cài đặt 1 số trình duyệt cơ bản.

Giá tivi kết nối wifi này có mức giá thấp hơn so với smart tivi và phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập tầm trung./

Liên hệ Techbox.vn cung cấp các sản phẩm android tv box giá rẻ và các loại giá đỡ tivi treo tường đầy đủ kích thước và chủng loại, đảm bảo uy tín, chất lượng, lắp đặt nhanh trong ngày./.